We are

MỸ PHONG

Về chúng tôi...

Mỹ Phong là một trong những công ty  hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Thi công Kiến trúc & Nội thất chuyên nghiệp. Với tâm huyết và khao khao khát mang đến cho khách hang cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được net văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

Tại Mỹ Phong, việc thiết kế 1 công trình không đơn giản chỉ là việc liên quan đến phần cấu trúc cứng của công trình cũng như việc bố trí, sắp đặt hợp lý và tiện dung. Mà quan trọng hơn cả chính là phần không gian, linh hồn của 1 thiết kế, và bạn chỉ có thể cảm nhận nó khi đứng ngay trong chính không gian mà bạn đang song và làm việc.

Chính sách chất lượng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kiến trúc sư thiết kế có năng lực chuyên môn cao.

Thiết kế theo ý tưởng riêng bạn

Mỹ Phong hoàn thành cũng như giúp bạn hoàn thiện hơn ý tưởng mà bạn mong muốn.

Mẫu được yêu thích

Cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế được yêu thích, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiệt tình dù bạn có chọn Mỹ Phong hay không? Mỹ phong luôn bên bạn và hỗ trợ bạn hết mình.

Đúng tiến độ

Chất lượng và uy tín là những gì mà Mỹ phong luôn đặt lên hàng đầu.

Kiểm soát chặt chẽ thi công

Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế lập hồ sơ bản vẽ kiến trúc và xây dựng mới cho các loại công trình nhà dân dụng, thương mại như biệt thự, nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng.

Thiết kế nội thất

Thiết kế 3D không gian nội thất, đưa kỹ thuật bản vẽ sản xuất, lựa chọn các loại vật liệu đưa ra sự tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Thi công - xây dựng

Lập kế hoạch tổ chức thi công hoàn thiện, sản xuất theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư. Quản lý dự án kiến trúc, xây dựng, nội thất

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động  làm tôn chỉ và lấy Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh… làm giá trị bản sắc.

TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC