09
Th1

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH tư vấn và thiết kế Mỹ Phong cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như người truy câp Mỹ Phong đã đưa ra các chính sách bảo mật như sau:

1. Thu Thập Thông Tin Cá Nhân.
–  Để thuận lợi trong quá trình tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cần thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của chúng tôi.
–  Đăng ký thành viên: khi đăng kí thành viên hay liên hệ để tư vấn đến Mỹ Phong các thành viên có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi họ đăng khí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại địa chỉ email và thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng những thông tin này  nhầm mục đích thuận lợi trong viêc cung cấp những thông tin hữu ích nhất như các chính sách mới, các chương trình giảm giá 24/7 cho khách hàng  và chúng tôi cam đoan không bao giờ chia sẻ những thông tin thu được này cho bất cứ ai nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng
–  Những thông tin truy cập và phản hồi của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm sẽ được bên chúng tôi lưu lại để được giải quyết 1 cách nhanh chóng nhất.
–  Nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này và để dễ dàng đối chiếu trong quá  trình mua bán.Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán …
2. Sử Dụng Và Chia Sẻ Thông Tin.
Như đã nói ở trên chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng nhầm mục đích như sau:
+  Cập nhật liên tục những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng
+ Dựa theo thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ gợi ý để cung cấp các dịch vụ liên quan phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
+  Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
+  Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.
–  Chia Sẻ Thông Tin: Như đã nói, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý:
+  Được sự đồng ý của khách hàng.
+  Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
+  Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
+  Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
3.Cam kết:
– Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin tuyệt đôi cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
–  Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MỸ PHONG rất quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng vì chúng tôi hiểu quý khách hàng rất quan trọng trong sự phát triển của công ty. Và chúng tôi mong rằng quý khách sẽ thật yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.