VỀ CHÚNG TÔI …

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Mỹ Phong  kính chúc quý khách hàng có một cuộc sống an khang và thịnh vượng

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Mỹ Phong Với đội đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiêm công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế xây dựng.

Đối với Mỹ Phong, mỗi công trình là bản sắc, là hơi thở, là thương hiệu và thể hiện chất lượng của chúng tôi. Vì vậy, Mỹ Phong luôn đề cao chữ TÍN khi bắt tay thực hiện tất cả các công trình, dự án.

“Luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng ” là tiêu chí hàng đầu mà công ty áp dụng trong suốt quá trình hoàn thành dự án, vì Công ty thiết kế xây dựng Mỹ Phong muốn công trình mà chúng tôi thiết kế xây dựng sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất, là giải pháp ưu việt nhất, hài hoà được tất cả các yếu tố về giá, thẩm mỹ, chất lượng và phong thuỷ cho chủ đầu tư.

Đến nay, công ty Mỹ Phong tự hào đã thiết kế kiến trúc và xây dựng được hàng ngàn ngôi nhà, biệt thư, thiết kế nội thất cho hơn 500 các căn hộ chung cư.

Trong những khách hàng mới đến với Mỹ Phong đa phần nhờ mối quan hệ của các chủ đầu tư và chúng tôi đã thi công. Mỹ Phong thật sự trân quý những điểu đó

Sự hài lòng và tin tưởng đó là niềm vui là thành công lớn nhất của tập thể công ty xây dựng Mỹ Phong và là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới

Đáp lại những tình cảm và sự tin tưởng đó Mỹ Phong Group đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tuyệt vời hơn cũng như chất lượng phục vụ sẽ ngày càng đẳng cấp.

Mỹ Phong_ kiến tạo nên cuộc sống hoàn mỹ.

Chính sách chất lượng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Mỹ Phong với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Thiết kế theo ý tưởng riêng bạn

Chúng tôi luôn lắng nghe thấu đáo những ý tưởng, sở thích của quý khách hàng, áp dụng vào bản vẽ, hài hòa với tình hình thực tế, từ đó hiện thực hóa những ý tưởng, sở thích để kiến tạo ngôi nhà thành tác phẩm nghệ thuật, có giá trị cao và đúng như mong đợi của quý khách hàng. Thậm chí, với rất nhiều công trình, Mỹ Phong đã đáp ứng hơn cả kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ thiết kế, thi công, trang trí nội thất nhà theo yêu cầu và xu hướng.

Mẫu được yêu thích

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, trang trí nội thất nhà theo yêu cầu và xu hướng, Mỹ Phong thường xuyên cập nhật các phong cách mới đang được ưa chuộng nhằm mang đến những không gian hoàn mỹ và thời thượng cho quý khách hàng.

Tư vấn miễn phí

Để giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc của của mình trước khi quyết định thiết kế và thi công xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiệt tình dù bạn có chọn Mỹ Phong hay không? Mỹ phong luôn bên bạn và hỗ trợ bạn hết mình cung cấp và đinh hướng cho bạn những hướng đi tốt nhất khi có nhu cầu thiết kế và thi công

Đúng tiến độ

Chất lượng và uy tín là những gì mà Mỹ phong luôn đặt lên hàng đầu.
Mỹ Phong với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp, đã tạo dựng nên uy tín của thương hiệu với khách hàng và các chủ đầu tư lớn thông qua việc, đảm bảo đúng tiến độ trong quá trình thi công, đảm bảo được chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao qua hàng loạt các công trình đã và đang thi công.

Kiểm soát chặt chẽ thi công

Để đảm bảo cho quá trình thi công, và chất của công trình, Đội ngũ Mỹ Phong sẽ kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế lập hồ sơ bản vẽ kiến trúc và xây dựng mới cho các loại công trình nhà dân dụng, thương mại như biệt thự, nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng.

Thiết kế nội thất

Thiết kế 3D không gian nội thất, đưa kỹ thuật bản vẽ sản xuất, lựa chọn các loại vật liệu đưa ra sự tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Thi công - xây dựng

Lập kế hoạch tổ chức thi công hoàn thiện, sản xuất theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư. Quản lý dự án kiến trúc, xây dựng, nội thất

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC