Hồ sơ thiết kế kiến trúc.

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc xây dựng là tập hợp tất cả các bản vẽ để phục vụ quá trình thiết kế xây dựng cho công trình thi công giai đoạn thiết kế, người thiết kế, tính chất và yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, sau đây Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Mỹ Phong xin cập nhật những thông tin bản vẽ hồ sơ thiết kế mà chúng tôi thực hiện khi thực hiện thiết kế các công trình cho quý khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ BẢN VẼ THIẾT KẾ VÀ 100% CHI PHÍ XIN GIẤY PHÉP XEM TẠI ĐÂY

1. Hồ sơ xin phép xây dựng.

  • Bản vẽ mặt bằng công trình sẽ xây dựng trên lô đất xây dựng, theo tỷ lệ 1/100-1/500 tuỳ theo công trình kèm theo sơ đồ vị trí công trình xây dựng.
  • Bản vẽ mặt bằng của  các tầng, bản vẽ các mặt đứng và các mặt cắt các công trình theo tỷ lệ 1/100-1/200 tuỳ theo công trình
  • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/100-1/200 và các chi tiết mặt cắt móng theo tỷ lệ 1/50, kèm theo sơ đồ bản vẽ hệ thống thoát nước, bản vẽ hệ thống xử lý nước thải, bản vẽ hệ thống cấp nước, bản vẽ hệ thống cấp điện tỷ lệ 1/100-1/200.

Ghi chú: Mỹ Phong tặng 100% chi phí giấy phép xây dựng, và thay mặt khách hàng hoàn thiện giấy phép xây dựng khi khách hàng có nhu cầu xây dựng trọn gói hoàn thiện và trọn gói phần thô.

Các chương trình ưu đãi: 

Miễn phí xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc: xem thêm tại đây

Nhận ngay tivi màn hình mỏng khi hoàn thiện: xem thêm tại đây

2. Hồ sơ xin cấp giấy phép cải tạo, sửa chữa, mở rộng nhà ở hiện có.

  • Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất, theo tỷ lệ 1/200-1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình và các công trình liền kề.
  • Mặt bằng bản vẽ các tầng, các mặt đứng và mặt cắt công trình, theo tỷ lệ 1/100-1/200
  • Bản vẽ mặt bằng móng theo tỷ lệ 1/100-1/200 và các chi tiết mặt cắt móng tỷ lệ 1/50, kèm theo sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện tỷ lệ 1/100-1/200.

3. Hồ sơ thiết kế sơ bộ công trình:

  • Bản vẻ phối cảnh tổng quan của công trình
  • Bản vẻ mặt bằng các tầng, bản vẽ mặt bằng mái
  • Bản vẽ mặt cắt (đối với các công trình phức tạp)

4. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật – thi công

Bản vẽ chi tiết thiết kế kết cấu:
Bản vẽ chi tiết thiết kế phần điện:
Bản vẽ chi tiết thiết kế phần nước:
Bản vẽ chi tiết nội ngoại thất:

Sức mạnh của bộ hồ sơ thiết kế mặc dù tất cả đều thể hiện trên giấy viết nhưng mỗi khách hàng đều có thể hình dung rõ được ngôi nhà tương lai của mình như thế nào. Tất cả các hồ sơ đều thể hiện rõ chất liệu, vật liệu sử dụng cũng như dự toán về chi phí thực hiện để chủ đầu tư cân đối ngân sách của mình trong suốt thời gian thi công.

 Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi:
Hotline: 0962.300.800 – 0919.345.682
Email: info@myphong.com.vn
———————————————–
VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MỸ PHONG
Văn phòng cơ sở chính: 435, Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.