mau nha co ho boi dep

Hồ bơi phía trước ngôi nhà tạo nên nét thơ mộng

 

mau nha dep co ho boi

Sân vườn nên thơ của ngôi nhà

 

noi that phong ngu dep

Nội thất phòng của ngôi nhà

 

noi that phong ngu cho tre con

Phòng ngủ cho trẻ con

 

noi that phong ngu

Nội thất phòng ngủ đẹp

 

thiet ke phong sach dep

Phòng đọc sách của ngôi nhà

 

Mẫu nhà đẹp xây dựng theo phong cách châu Âu

Date: tháng 1 / 2017
Địa chỉ: Q8 -Thành Phố Hồ Chí Minh
Thời gian hoàn thành thiết kế: 60 ngày
Chủ đầu tư: Anh Alexandru Mavrodineanu
Sinh ra và lớn lơn tại châu Âu, dù làm việc tại Việt Nam nhưng anh Anh Alexandru Mavrodineanu vẫn muốn giữ lại những nét riêng của Châu Âu trong không gian sống của mình và những đứa trẻ. Anh tìm đến Mỹ Phong và yêu cầu chúng tôi thiết kế xây dựng cho anh 1  ngôi nhà với phong cách giống như thiêt kế những ngôi nhà đẹp của châu Âu

Với một nhà vườn diện tích rộng như các căn nhà phố, hay biệt thự, sẽ rất uổng phí nếu bạn không thiết kế một hồ bơi ngay trong khuôn viên của công trình mình. Khi đó, khu nhà không chỉ là nơi sinh sống, sinh hoạt mà nó sẽ trở thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo.Với một nhà vườn diện tích rộng, sẽ rất uổng phí nếu bạn không thiết kế một hồ bơi ngay trong khuôn viên. Khi đó, khu nhà sẽ trở thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo.

Khi xuất hiện một hồ bơi trong thiết kế , dù to hay nhỏ cũng tạo ra cho khu vườn một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan. Hãy đặt hồ bơi gần nhà để tiện cho việc chăm sóc, quản lý. Không nên thiết kế hồ bơi sau nhà vì như vậy sẽ trái với thuật phong thủy. Cũng nên hạn chế đặt hồ bơi thẳng trước nhà vì sẽ tạo tầm nhìn quá thoáng, gây cảm giác không tự nhiên, yên tâm khi bơi. Vì vậy, chỉ nên bố trí hồ bơi ở bên hông nhà, liền với khu vực tắm và vệ sinh để thuận tiện cho việc thay đồ.

Trường hợp đặt hồ bơi ở vị trí khác thì nên có những cây ít rụng lá xung quanh như chuối, dừa, cau… Hạn chế trồng những loại cây rụng nhiều lá, dễ gây bẩn hồ bơi. Cũng cần có người quản lý chăm sóc vì hồ rất dễ bị côn trùng xâm nhập, bị cây rêu mọc… Có thể trang trí tiểu cảnh kết hợp những tảng đá lớn cạnh hồ bơi, vòi phun nước hay cách điệu hồ bơi thành những hình dáng khác nhau xen lẫn với thiên nhiên vườn.

Liên hệ với Mỹ Phong để nhận được đầy đủ hình ảnh mẫu thiết kế

Thông tin liên hệ công ty xây dựng Mỹ Phong tư vân thiết kế và xây dựng nhà đẹp theo phong cách châu Âu

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi:
Hotline: 0962.300.800 – 0919.345.682
Email: info@myphong.com.vn
website: http://myphong.com.vn/
———————————————–
VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MỸ PHONG
Văn phòng cơ sở chính: 435, Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.