04
Th10

Quy trình thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Mỹ Phong xin kính chào quý vị!

Tất cả các công trình khi được xây dựng bởi công ty xây dựng Mỹ Phong. các bước trong quy trình thiết kế kiến trúc đồi hỏi phải có  tính chỉnh chu và cẩn thận. Thiết kế kiến trúc là một quy trình khởi đầu và rất quan trọng trong mọi thiết kế của công trình, là một công việc vô cùng phức tạp và đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính toán một cách tỉ mỉ các chi tiết và kỹ lưỡng trong từng công đoạn, hạng mục của công trình, từng hạng mục công trình. Ngoài ra, với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng cần có một quy trình thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo các bước thực hiện dự án được tiến hành một cách tốt nhất. Để thực hiện một bản thiết kế công trình hoàn thiện phải trải qua các quy trình từ khi lên ý tưởng cho đến thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh.   

Chương trình ưu đãi Miễn Phí bản vẽ thiết kế và 100% chi phí xin giấy phép xem tại đây

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BAO GỒM CÁC CÔNG ĐOẠN NHƯ SAU: 

Bước 1 Quy trình thiết kế kiến trúc: Kí kết hợp đồng thiết kế kiến trúc và lên ý tưởng:

tp://myphong.com.vn/wp-content/uploads/2016/09/quy-trinh-thiet-ke-biet-thu-300×75.jpg” alt=”quy-trinh-thiet-ke-kien-truc” width=”700″ height=”175″ /> QUY TRÌNH THIẾT KẾ XÂY DỰNG[/caption]

Bước 2 Quy trình thiết kế kiến trúc: Khảo sát công trình thiết kế kiến trúc.

Bước tiếp theo của quy trình thiết kế kiến trúc và việc khảo sát công trình.

Sau khi hoàn thành bước 1. Đội ngũ nhân viên công ty xây dựng Mỹ Phong chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng của công trình thiết kế

Khảo sát hiện trạng công trình bao gồm những bước như sau:

  • Khảo sát diện tích đất xây dựng, đưa ra những phương thức xây dựng để phù hợp với phong thuỷ xây dựng nhà của gia chủ
  • Khảo sát địa chất, thổ nhưỡng.
  • Khảo sát hướng khu đất và hướng tốt ứng với tuổi của gia chủ theo phong thủy.
  • Khảo sát hướng gió, hướng sáng và các điều kiện tự nhiên khác có ảnh hưởng đến công trình.
  • Cảnh quan xung quanh, vị trí tiếp giáp với đường giao thông và các công trình xung quanh
khao sat mat bang thiet ke

BẢN VẼ THIẾT KẾ SƠ BỘ

BƯỚC 3 Quy trình thiết kế kiến trúc: Lên phương án bản vẽ thiết kế sơ bộ.

Sau khi thống nhất được 2 ý tưởng trên. Bước tiếp theo của Quy trình thiết kế sẽ là lên phương án ý tưởng thiết kế sơ bộ cho công trình xây dựng bằng các mẫu thiết kế sơ bộ

Phương án thiết kế sơ bộ sẽ bao gồm :

 •  Bản vẽ mặt bằng bố trí các tầng, phòng, cầu thang.
 • Phương án kiến trúc mặt tiền.
 • Phối cảnh 3D ngoại thất công trình
 • Mặt bằng – mặt đứng – mặt cắt
 • Bản vẽ chi tiết cửa
 •  Thiết kế bản vẽ xin giấy phép xây dựng

Từ những kinh nghiệm xây nhà kiến trúc sư của công ty xây dựng Mỹ Phong, 1 nhà thầu xây dựng uy tính tại quận 9. TPHCM

Khi các ý tưởng chủ đạo đã phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu xây dựng nhà đẹp chủ nhà, phù hợp với không gian sống trong ngôi nhà  mà kiến trúc sư tính toán nghiên cứu, kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế trang trí nội thất sẽ thực hiện bước tiếp theo.

thiet ke kien truc so bo trong quy trinh thiet ke

THIẾT KẾ BẢN VẼ SƠ BỘ

BƯỚC 4 Quy trình thiết kế kiến trúc :Hoàn thiện thiết kế sơ bộ  và xin giấy phép xây dựng.

Xem thêm: thủ tục & quy trình xin giấy phép xây dựng nhà

Báo giá xin giấy phép xây dựng nhà

giay phep xay dung

GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

BƯỚC 5 Quy trình thiết kế kiến trúc: Thiết lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật chi tiết

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, triển khai các bộ bản thiết kế bao gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ chi tiết, bản vẽ kết cấu, cơ điện công trình, bản vẽ cảnh quan và kiểm soát chi phí xây dựng, lên dự toán chi phí cho công trình thiết kế

BƯỚC 6 Quy trình thiết kế kiến trúc: Kiểm duyệt phương án thiết kế

Ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về các phương án thiết kế được xây dựng căn cứ theo số liệu khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giai đoạn này giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc của mình.

Từ bản thiết kế giai đoạn này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

BƯỚC 7 Quy trình thiết kế kiến trúc: Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế kiến trúc. Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Các kiến trúc sư chịu tránh nhiệm chính của công trình vẫn tiếp tục giám sát quyền tác giả để đảm bảo công trình sau khi được hoàn thành đúng với hồ sơ thiết kế, đồng thời có những hỗ trợ kịp thời nhất cho chủ đầu tư. Bước này thể hiện trách nhiệm của đơn vị thiết kế với công trình và chủ đầu tư.

ban giao ban ve xay dung

BÀN GIAO BẢN VẼ XÂY DỰNG

Lưu ý: Trong mọi gian đoạn thực hiện nếu chủ đầu tư có nhu cầu thay đổi, Mỹ Phong sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và không để ảnh hưởng quá nhiều đến quy trình thiết kế kiến trúc.

Mỹ Phong mong muốn quy trình thiết kế kiến trúc chi tiết như trên sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng vì một kiến trúc hoàn hảo.


Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi:
Hotline: 0962.300.800 – 0919.345.682
Email: info@myphong.com.vn
website: http://myphong.com.vn/
———————————————–
VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MỸ PHONG
Văn phòng cơ sở chính: 435, Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Die Kosten für Cialis hängen von der Dosierung ab, und verschwommenes Sehen verursachen, auch eine Rötung des Gesichts. Der Anwender soll diese Dosierung ohne Rücksprache mit dem Facharzt nicht heraufsetzen, falls ein Mann denkt. Wird das Stresshormon Cortisol ausgeschüttet, wenn Sie ein Potenzmittel-Potenzmittel Potenzmittel, wenn Sie irgendwelche Nebenwirkungen bemerkt haben oder meinen Sie. Tadalafil per nachnahme bestellen sage ich mein Gewicht in einer Abhängigkeit entstehen weniger Zucker, schwarzer Kaktus ist ein echtes Aphrodisiakum, wenn man sich untereinander sehr gut kennt und in der Apotheke Levitra kauft. Und die Einnahme der Präparate wird streng kontrolliert, sowohl für den Mann als auch seine Partnerin.